TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI 282 NGUYỄN HUY TƯỞNG HOÀN HẢO

Bạn đang quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ chung cư tại khu vực quận Thanh Xuân? Bạn mong muốn sở hữu căn hộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích? Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ để tận hưởng dịch vụ tiện ích nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng vô cùng hoàn hảo.

TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI 282 NGUYỄN HUY TƯỞNG
Bạn đang lo lắng các dự án nhà ở xã hội sẽ không có nhiều dịch vụ tiện ích hoàn hảo?

Vậy đây sẽ không còn là vấn đề khi bạn chọn mua căn hộ chung cư tại dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng quận Thanh Xuân.

Một dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Thanh Xuân đang làm chao đảo thị trường BĐS thời gian này. Cơ hội cho nhiều nhà đầu tư kiếm lời, cơ hội cho quý khách hàng mua nhà giá rẻ.

Ngay tại dự án, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng và trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ tiện ích vô cùng hoàn hảo và nổi bật nhất mà Chủ đầu tư sẽ mang lại trong tương lai gần nhất.

Với 03 tầng hầm rộng rãi và hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu để xe oto, xe máy cho cư dân.
Tầng 1 là hệ thống trung tâm thương mại cao cấp với hàng loạt các dịch vụ tiện ích.
Tầng 2 bao gồm nhà trẻ hiện đại cao 4,5 m; đây chính là không gian được các bậc phụ huynh quan tâm nhất.
Tất cả tầng 3 cao 4,5 m chính là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tập Gym, Spa, Phòng sinh hoạt cộng đồng; đặc biệt là bể bơi rộng 440m2, nơi vui chơi giải trí đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm và giải trí của quý khách hàng.
Ngoài ra, còn hàng loạt các dịch vụ tiện ích ngoại khu hoàn hảo khác đang đợi bạn và gia đình đến và định cư tại đây. Đây chắc chắn sẽ là nơi định cư lâu dài hạnh phúc của quý khách hàng, nơi an cư lập nghiệp và xây dựng hạnh phúc của gia đình.

Yếu tố vị trí và tiện ích luôn được khách hàng quan tâm, bởi ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sau nhận nhà của cư dân mua.

Tiện ích nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng chính là một điểm nhấn đặc biệt, giúp khách hàng quan tâm đến dự án nhiều hơn. Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Nhà Đẹp Giá Gốc để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất thông tin về dự án; sở hữu ngay cho gia đình mình căn hộ cao cấp phù hợp với tài chính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *